149652

วันที่ 17 – 19 พ.ย. 2562 หลักสูตรการจัดการธุรกิจโรงแรม คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต โดย ผศ.ดร.นพดล จันระวัง รองอธิบการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ พร้อมด้วย คณาจารย์สาขาการจัดการธุรกิจโรงแรม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เป็นตัวแทน ในการนำนักศึกษา สาขาการจัดการธุรกิจโรงแรม ชั้นปีที่ 4 จำนวน 4 คน ได้แก่ น.ส เจนจิรา จำปาดะ, น.ส. ชุติมา เภาไชย, น.ส. พรนภัส ทองสุข และ น.ส. อุบลวรรณา ทองสัมฤทธิ์ ฝึกงานต่างประเทศ ณ โรงแรม G HOTEL SDN BHDซึ่งเป็นโรงแรมในกลุ่ม G Hotel Gurney โดยนักศึกษา เริ่มทำการฝึกงานตั้งแต่ เดือน พ.ย 2019 – ก.พ. 2020 ในแผนกบริการส่วนหน้า และบริการอาหารและเครื่องดื่ม ทั้งนี้ นักศึกษา ได้รับค่าตอบแทน ที่พัก อาหาร ตลอดจนใบอนุญาตในการทำงานต่างประเทศ ได้รับการต้อนรับและประสานงานอันดี Mr. Aaron Leongตำแหน่งTalent Development Executiveจากโรงแรม G HOTEL SDN BHD ในการนี้ทางสาขาวิชาขอขอบพระคุณ Mr. Johnny Goh ตำแหน่ง Marketing Manager วิทยาลัย Sentral Collage Penang ที่ให้คำแนะนำและช่วยประสานงานครั้งนี้

149647

149648